formula fed

Is it normal po na nasasamid halos once a day si baby ko kapag naggagatas siya? Formula Milk po iniinom niya. And sometimes parang napapagod siya kapag nagdedede.

1 Reply

Hi mommy. Baka malaki po ang butas ng nipple po. Pag nasasamid kasi meaning malakas yung daloy ng milk at hndi kayang ihandle ni baby ang amount na yun sa age nya. Meron po size yan ang butas ng nipple check nyo po, dpat yung same sa age ni baby.