Feeding

Medyo nakakastress lang kasi grabe kung makaiyak si LO tapos naghahanap ng dede kasi panay subo sa kamay kaya akala ko gutom kaya tinimplahan ko ng formula milk kaso pagdede naman nya saglit lang halos di pa nakakabawas kahit 1oz lang kasi tulog nanaman sya ang ending masasayang nanaman ung gatas eh ang alam ko 1hr lang tinatagal ng formula milk 1month na baby ko enfamil A+ milk nya help naman po kung ano dapat gawin ftm here thanks

5 Replies

Sa baby ko 4 hours yung dede bsta hnd sobrang init ng panahon. Takpan mo lang ng maigi. Tapos baka may nararamdaman sis? Okay ba pupu nya?

4 hrs po ang formula milk..Pero Sa Baby k pinapadede k hanggang 3 hrs lng..

The pack says 1 hour Lang life ng formula

Go to pedia doctor night change milk

4hours po ang formula.