Milk intake ni lo

Hello po 7 month's na po si baby ko ilang beses po ba dapat mag milk si lo in a day at ilang oz po. May napapayatan po kasi sa baby ko which is pasok nmn timbang nya dto sa chart. At pinupush ako mag formula fed kasi baka kulang n daw gatas ko. #BreastfeedingMom.

5 Replies

basta pasok sa normal range okay yun. and as long as magana uminom at kumain, walang sakit si baby at masigla. no need to worry.

hindi naman po basehan kung payat o mataba eh healthy si baby..if ok naman po siya sa pedia healthy po si baby, mi ☺

7mo ago

Yes mi. True 🌸

feed on demand lang. alam ni baby if busog na sya. kusa naman yan sila titigil.

may ibang baby talaga na hindi tabain pero siksik at malusog naman.

Salamat mga mie 🌸🌸🌸