feeding table in formula milk

Maam is it ok na lumagpas ang number of serving sa pagpapadede sa anak..formula milk..nakalagay po kasi sa feeding table twice per day..kailangan ko bang sundin ito?

feeding table in formula milk
7 Replies

Dapat po talaga ganyan nalang ang serving ng milk nila every morning and night nalang po siya pero siympre dipende po sa bata yun and dipende din po sa mga kinakain na ng bata kung more on solid siya then sundin kung hindi naman nasa deman po ng bata pero huwag na puro milk more on solid napo

Recommended na milk intake ng 1 year old and up is 16-24 oz a day nalang dapat dahil sa solid na sila dapat kumukuha ng nutrients.

Hindi ko pa po siya na pa inum ng gatas breast feed pa po kami kami .

Sakin 2bottle a day sya madede tapos sa gabi tatlong bote nmn.

Still depends pa din po sa advice ng pedia ni baby.

Every 3-4hrs sila dapat padedehin

if gutom po si baby padedehin na po,

4y ago

no probz 😊😊😊