SSS MATERNITY BENEFIT

Hello po mga Mommies ask lang po ako if pwede po ba ako makakuha ng SSS Maternity Benefit? Anong buwan po kaya ang dapat mahulugan ko? Expected Due Date ko po ay August 2023. And 3 months na po ako ngayon.

1 Reply

If Aug 2023 ang edd niyo, need nyo po may hulog na atleast 3months from April 2022 til March 2023. Pwede ka pa humabol ngayon since Feb pa lang. bayaran mo yung Jan-Mar 2023. di mo na kasi pwedeng bayaran yung mga nalagpasan mo ng months (yung last yr)... then file ka ng Mat1 thru sss online portal at magapply or magopen ka ba rin ng disbursement account mo. kindly check sss na lang po for further instructions.

1y ago

Thank you po Mi 🥰🥰