SSS MATERNITY BENEFIT

Hello po! Mga mommies, pwede paba ako makakuha ng maternity benefit sa SSS kahit nanganak nako last June 27, 2020? God bless po sa saaagot.

4 Replies

Pwed po basta qualified kayo sa sss at meron kayong continues contribution.. up to 10 years po pwed magclaim ng Mat Ben

Kapag nag submit po kayo ng mat 1 nung 1st trimester nyo. Makakapag avail kayo ng mat 2

Yes, basta may valid contributions po kayo makakakuha pa rin kayo momsh.

If nakapag pasa na po kayo ng mat 1 yes.