asking

hi po mga mommies.. ask ko lang po if anong pwedeng ipahid sa mukha ng baby ko kc sa side ng mga mata nya parang allergy po or rashes un. his already 12 months. thank u po

1 Reply

depende sa cause ng allergy nya. sa baby ko po namana sa akin ang allergy nya..atopic dermatitis. nag cbc c baby ko.may anti histamin drops xa at momate cream at pinalitan ang milk nya ng hypo allergenic pati ang face and body wash nya