baby acne o baby rashes sa mukha ni babg

hello po mga momshie tanong lang po kung anong pwedeng gawin o anong pwedeng gamitin sa mukha ni baby biglang dumami po kasi yung parang acne or rashes sa mukha nya ... salamat po sa sasagot

baby acne o baby rashes sa mukha ni babg
6 Replies

yung first baby ko, may ganyan din sya, ni- recommend ng pedia nya is physiogel at eczacort pamahid sa face nya, after 2 days nawala na. pero syempre po, better pa din po na ipa-check nyo po sya sa pedia nya 😊

hello, yung baby ko meron din ganyan try mo lagyan ng breast milk madali maka tuyo. until now may mga lumalabas parin pero pinapahiran ko lang ng gatas maya maya nawawala na redness tapos kinaugmahan tuyo na sya.

1y ago

ganyan din po nangyare sa baby ko na 2weeks Hanggang sa nagnana na po sya pinaconsult Kona po sa doctor..

Ganyan din po sa baby ko mga last 3 weeks . Kaya ginawa po namin nag punta kmi sa pedia nya nerestahan po kmi ointment at pang mosturize ng skin ni baby . Ito na po sya ngayon

binigyan ako ng citirizine ni doc para sa rashes sa mukha ni bb one shot lang nawala din agad.

ngayon nag dry yung iba 😊

cetaphil akin mi, nawala din

1y ago

anong cetaphil product po?