Rashes

Hi good day po, ask ko lang po anong pwedeng ipahid sa rashes ni baby sa pingi? 2weeks palang po sya thanks ❤️?

2 Replies

Normal naman po sa newborn baby yung rashes. Kadalasan hanggang 3months nagkakaroon. Obserbahan mo muna, kung magiging iritable si baby punta mo sa pedia niya. Kusa naman kasing nawawala yan. Marami akong nababasa dito, pinapahiran ng breast milk.

sakin dati mommy gatas ko lang nilalagay ko ,pwede rin po petroleum jelly

5y ago

depende momie, ako kc sa 2wing natutulog na sya eh,sabagay sa age nyan mas madalas yan matulog