Struggle sa pag switch ng formula

Hello po mga mamshies😊 nagpalit po ako ng formula milk ni bb from nido to s26 1-3 yrs.old ang problema di na po siya umiinom ng gatas 3days na kaya no poops di siya.. since mix feeding naman siya panay dede lang sa kin pero di na sapat po milk ko, worried na po ako kasi di na umiinom ng gatas ayaw niya na.. natural lang po ba un? Sana po may makasagot.. thank you!

1 Reply

Meron po talagang ganyang bata. Since nakain na din naman ng solids, make sure na lang din po na balanced ang diet. Or yun can try other brand of milk po. Baka mas magugustuhan nya. Try fresh milk or whole milk

2y ago

Thank you po.. kumakain naman siya pero pakunti kunti lang..