Milk MIX , FORMULA MILK

Good day po my baby is 4 months old po and nabilhan po namin siya ng gatas na S26 Pink and ayaw nya dedein,bago po kaso namin bilhin yun dinedede naman nya , Anyway Breastmilk baby po siya and parang di na po enough saknya yung gatas ko kaya no choice po ako to mix feed her. Ayaw nya ng gatas pwede po kaya pag haluin yung Bonna and S26? kasi sayang yung isang lata na binili namin or hindi po pwede yun? #formulamilk #Milk #Ftm Thank you po sa sasagot

1 Reply

Ginagawa po yang pagmix ng milk pagmagpapalit si baby ng milk para di mabigla. Parang 1:1 po ang ratio. Not sure lang po ako if pwede yun sa 4 months. Ginawa lang kase namen sya nung nag 1 si baby. As advised po ng kanyang pedia. Parang nung before po sya mag 1 na need po ichange from s26 gold to similac tummicare, di po kame inadvise magmix. Tanda ko po tinapon lang namen yung isang box ng s26 gold kase di hiyang kay baby.