ADVICE

hi po! mga mamsh need lang po ng kunting advice. yung kapatid kasi ng asawa ko nagyoyosi ei w/c is 20yrs old pa. ang bata niya pa para mag bisyo. ayoko na nagyoyosi siya lalo nat buntis ako. kahit naman hindi siya dito sa loob ng bahay ng yoyosi pero after niya magyosi nakikipag usap sakin. diba may second hand smoker na titawag. ano po ba dapat kung gawin. dapat ko po bang sabihin sa kuya niya na nagyoyosi kapatid niya. or hayaan ko nalang na mahuli siya ng kuya niya. thank you po ?

1 Reply

May 3rdhand smoke na nga po e. Mas grabe pa epekto nun kesa sa mismong nagyoyosi. Pero para sakin, siguro dapat pagsabihan na. Mahirap kasi yan buntis kapa. Siguro naman mainintindihan niya kung bakit babawalan mo siya. Kung di niyo man siya mapapahinto kahit naman sana wag siya magyoyosi kung lalapit siya sainyo. Or after yosi niya ligo siya. Kausapin mo asawa mo, alam din naman ng asawa mo yung hindi makakabuti sainyong magina tas hayaan mong siya yung kumausap sa kapatid niya. Pray mo nalang na maintindihan ni kapatid.