🙂

May nagyoyosi pa po ba dito kahit buntis na ?

23 Replies

kng alam mong bawal bat mo gagawin.. ung kapatid ko ganyan matigas ulo feeling nya ok lng sa buntis ginagwa nya.. ayun nung manganak may hepa ung bata tpos naging abnormal.. ok nman ung mukha nya pero ung isip nung bata super late 9 years old na di pa nag sasalita.. kaya ngayon ako nman buntis pag may nanigarilyo sa tabi ko umaalis aq ayoko mapasama baby ko.. kaya sa mga mommy to be out there kng alam nyo makakasama kahit mahirap tiisin nyo pigilan ung bisyo nyo kawawa ang bata cla mag susuffer sa huli...

Me nong una na d kopa alam na buntis ako pero hndi ko kaagad inistop nong nalaman ko na buntis ako kasi ang hirap biglaan but nong time na naglilihi na ako at nag susuka tumigil na ako kasi ayaw ko ng amoy ng sigarlyo nasusuka ako intil now tumigil nako kahit less na ang morning sickness ko

Me po hirap tanggalin agad agad .. nung preggy ako twice nalang hanggng sa nakalimutan ko na . Mag yosi pwde bawas bawasan hirap kasi pag biglaan .. so far my baby 5months now he's ok nmn healthy even though na masama talaga ..para sa health ..just control your self nalang po talaga ..

4y ago

same, di naman agad agad yung withdrawal sa smoke, pero buti super strict si partner at nakabantay talaga pag nakita nyang dadampot na ako ng yosi🤣

I was a smoker, I stopped lang last Christmas kase parang sukang suka ako sa lasa at amoy e kapag ganun preggy ako so I tried mag pt the next day and boom preggy nga ako. 18+4 now. Stopped smoking since December. And wala na plano mag comeback 😂

May kilala aqng ganun lumabas na healthy ang baby yun pla later on may complikasyon sakitin si baby kaya dnt take a risk mommy kung nag ssmoke while pregnant.big no yan!maaring magkaprob sa baga ang baby

me almost 10 weeks na kasi before ko nalaman na preggy ako kaya nagyoyosi pa ko, and during pregnancy din siguro 20+ weeks nagyosi ako 1 stick kasi super stress then never na ulit hanggang ngayon na nanganak na ko

when i found out na preggy ako nag stop ako agad. as in. ngaun ayaw ko na nang amoy ng yosi. nasusuka ako pag nakakaamoy ako. sana tuloytuloy na kahit manganak nko. ayaw ko nang bumalik sa pag yoyosi.😊😇

4y ago

me po momsh nag smoke ako before but nung gusto na namin sundan Yung eldest ko nag stop ako agad tapos na preggy na ko until now 29 weeks preggy Di na ko nag smoke. and balak ko after manganak wag na mag smoke kasi gusto ko mag pa breastfeed

Yung mother ng pamangkin ko yosi at inom all throughout ng pregnancy tapos 3 times pa nag attempt palaglag. Sa 3rd time nag premature labor siya

meron. kaibigan ko. nag iinom pa nga din kahit 6mnths na siya. siraulo kasi siya. buti okay daw baby niya nung nagpaultrasound siya

msama po yun for baby’s health, better stop nalang po muna