nagyoyosi si yaya sa labas ng bahay

mga mommies help stressed na ko sa yaya ni baby 8 month old nagyoyosi sa labas hay hirap naman paalisin wala kapalit then working mom ako pls help anu magandang gawin, and pwede na kaya pa xray si baby 8 month old just to make sure na ok lungs nya thanks!

1 Reply

Mamsh kausapin mo mabuti yung yaya mo.. Explain mo about sa second hand smoke. Pacheck mo narin sa pedia bb mo. Dapat kasama mo sya para marinig nya sasabhn ni doc. Or better else, maghanap ka ng iba kesa naman malagay sa alanganin ang bb mo.