2nd Hand Smoke

Nakakapraning pag may nakikita akong nagyoyosi. Buti Hindi nagyoyosi asawa ko pero kahit saan ako pumunta, pati mga kapitbahay namin labas ka Lang ng bahay usok kaagad bubungad sayo. Palagi nalang kame nagsasara ng bintana. Hirap lumanghap ng fresh air. Hirap umalis ng bahay. Kahit anong takip ng ilong feeling mo may nalalanghap ka pa din. Napaka insensitive pa Naman ng mga nagyoyosi Alam Naman nila na masama lalong lalo na Sa buntis pero may mga Wala talagang pakialam.

7 Replies

same tayo halos nag wawala nako sa inis kapag andyan sa terrace mga tropa ng asawa ko di din nag sisigarilyo asawa ko e pero mga tropa nya nag sisipag sigarilyuhan sabi ng asawa ko sa kwarto nalang daw muna ako mag tambay abay di ako ang mag aadjust sa kanila pag mumurahin ko nga sila, now natigil na di talaga ako nag papatalo kahit nung di pako buntis di ako lagi mag addjust sino ba sila para pag adjustan kakapal.🤬

kami since compound kami, mga pinsan ng asawa ko naninigarilyo din hirap magbukas ng bintana kawawa mga anak ko amoy na amoy ang usok mas mahirap yun kasi di nila alam yung binubuga nila mas madami ang nakaklanghap kesa sa nalalaghap nila. lalo na ako asthmatic pa tapos langing bungad pag nalabas lang ako bakit ang dalang lang daw namin lumabas, haler paglabas mo usok agad🤦

Mamsh umanak kna ba? Ganan din ako dito smin halos araw2 na once na kakamoy ako hays. Msta si baby mo?

4y ago

Mamsh 17weeks palang po ko. Halos di na nga ako nalabas pra lang di ako makaamoy ng yosi. Kapag may nakkta ako na dadaan nalayo na ako agad or kaya hinohold ko breathe ko. Im super worried na ksi kahit naman once a day lang ako makamoy kawawa parin si baby

may mga ganyan tlga..pag pinagsabihan mo sasabhin sayo "ka arte"..hayyy

Delikado for kids and pregnant women

So true

true