.

hi po mga mamc ask q lng po firstime po kc kaya naitanong.san po ba nakapwesto c bb sa puson po ba sa may taas ng puklo natin or sa gilid ng puson.?dq po kc alam qng asan sya jan pero kalimitan na parang may naninigas skin is sa bandang gilid ng puson 12 weeks preggy here.tnx po sa makakapansin

1 Reply

left side po

5y ago

yes po duon po sya sa left side ng puson,pero kung nasakit better pa check ka sa OB mo pero ako kase nung 1st trimester ko dati nasakit din yung puson ko ma parang rereglahin lang pero okay naman si baby.

Related Articles