Parang tinutusok

Hi, Im 12 weeks pregnant. Normal lng po ba na parang may tumutusok sa tagiliran bandang babang gilid ng puson? Right side. Nakakaparanoid po kc may history ako ng miscarriage.

4 Replies
5y ago

it doesn't answer my question

kapag po ang pakiramdam ay parang mens. cramp, hindi po normal pero kung tusok tusok lang baka po nag eexpand lang matris

5y ago

Hnd na sya nawawala ung tusok2 lng.

Naexperience ko din yan yesterday and i do some research eto nakita ko

5y ago

Thank you for this info

nawawala ba sayo o lagi parang matusok

8mo ago

hi mhi same case tayo ako as of 13 weeks ngayon from 12 week to now nakakaramdam ako tusoktusok it looks like normal, minsan palaging nanjan pero kapag nakarest ma ako nawawala na