nestle non fat.

hi mga mamc.worried na kc aq halos wala na mkuha skin na nutriens c bb 13 weeks preggy aq.khit sa gatas wala din.dq kc mainum natry q na lhat.sinusuka q pdin.balak q itry ang nestle non fat ba un ung fresh milk dq alam qng freshmilk nga ba tawag dun.wala ba effect sa baby un qng iun ang inumin q.adv nman..ty po

2 Replies

haysss sis natry q ndin sya.nakastock lang din sya sa lalagyan namin.pag kainum q kc maya konti sinusuka q din.khit kamo sa mga fruits feeling q nakalutang lang sya sa tiyan q tas aun suka nnaman.kelan kaya to matatapos.😔

pwede nmn po yun inumin mo ung non fat na fresh milk or try mo po mag anmum choco or pag iinom la cover your nose mawawala din na lasa