naninigas na tiyan.

gud am mga mamc..ask lang po aq.dq kc alam qng anung feeling nung sinasabi ng ob q na kapag tumitigas ang tiyan mo o puson inumin q dw ung isoxilan.. anu ba pkiramdam ng tumitigas sis ito ba ung magulo c bb na my konting kirot tas magugulat ka nalang.o may iba pang pakiramdam ng pagtigas ng tiyan o puson.pahelp po. 15.5days preggy here po tnx po

2 Replies

Tigas po, literal na tumitigas dahil sa hilab tas pag pinress mo puson matigas sya.

5y ago

God bless po sa pagbubuntis mamsh! Ingatan po si baby 😊💕

Ikaw mismo mkkramdam momi na matgas sya.