kick ni bb

normal lang ba nsa puson gumagalaw c bb? npansin q kc lahat ng napapanuod q sa utube sa gilid ng puson karaniwang gumagalaw c bb.bkt skin sa puson..18weeks5days preggy here.tnx po

7 Replies

Hnd nman lahat ng pagbbuntis pareparehas at dpende yan kng nsan nkpwesto c baby 😅

nung sa puson ang galaw ni baby, pagka ultrasound ko, breech position sya.

5y ago

d ko pa alam.. follow up checkup ko dis weekend. ngayon kasi ang kick nya nasa upper abdomen na. so i assume umikot na sya to cephalic

sakin din sa puson nagalaw si baby...kailan due date mo sis?

5y ago

dec pa sis

Depende din po kasi sa pwesto ni Baby.

Depende naman po sa position ng baby.

Yes depende sa position ni baby

Opo normal lang