ask lng pls...

na try nyo na po ba ung sumuka kau tapos napa ihi po kau. knabahan kc q. 17weeks preggy po aq nag suka q tapos dq alam qng ihi ba un o water lumabas sa anu q. Basa ung pang baba q. Dami kc dumaloy dq na alam qng ibi b un. Anu po b itsùra ng pg water ng baby parang ihi lng ba? salamat po sa mga sasagot.

3 Replies

Ganyan din ako... ihi lang yan mommy:)) sa akin kakahiya pa kasi sa work ako nag suka tapos naihi nalang bigla hahahah buti nalang malapit lang bahay namin sa working place ko.. nagpahatid ako ng pants at panty sa husband ko heheeheehe

Normal ganyan din aq nun eh..

Ihi po

Related Articles