Asking my EDD

Hello po mga ka-mommy. Need advise. Nung unang TVS ko po ang EDD ko is sept 17 then nung last week ang nagung EDD ultrasound ko po is sept 27 na po. Ano po ba dapat kong susundin ? Thank you

6 Replies

may +/- 2wks naman yan. pero usually ang sinusunod is yung first ultrasound which is TVS

2y ago

usually po pag gitna ng pregnancy ginagamit po ang edd pang check ng size ni baby pag lumalayo ng lumalayo ang edd possible po mejo nalalate ang development ni baby kaya need kumain ng healthy or supplement ng vit. pero as long as +/- 2 weeks based on lmp ok pa po :)