ACCURATE

Hello po! FTM here. Nalilito po kasi ako kung kelan talaga ang due date ko. LMP: 11-29-2019 Based sa ultrasound ko last MAY 18 ang EDD ko is SEPT. 9. Nagpa ultrasound ulit ako ngayon araw, July 30 at ang EDD ko SEPT.15 naman. Tapos dito sa app SEPT. 4 naman. Ano po ba talaga ang susundin ko? THANK YOU IN ADVANCE PO. 🙂

8 Replies

Ung 1st ultra po ang oag babasihan nio kasi un d pa nalaki si baby.. Ung 2nd po kasi base sya sa size ni baby.. Kaya ung 1st mami

Sept 4 p dn po based on your LMP. Estimated lng po lhat yan pero ang pinaka pnagbabasehan tlga is from your LMP :)

4y ago

Thank you po

Sakin po hndi ko talaga tanda yung LMP ko. Pero ang sinusunod po namin ay yung transV utz.

Ang alam ko po pag sa ultra sound bumabase is may dagdag na 2 weeks or bawas ang due date

Sabi ng OB ko ang 1st na ultrasound during early stage of pregnancy ang accurate po.

Yung ob ko nag b'base po siya sa early ultrasound ko po

Kami nang ob q sis, first edd yung finafollow namin :)

yung una po