31weeks and 1day

31weeks and 1 days..hello mommies tanong ko lang 1st ultrasound ko 17weeks sabi EDD sept 11 then second ultrasound ko is 21weeks EDD sept 15 kanina namn nag pa ultrasound ako 31weeks and 1 day sabi EDD ko is sept 20 .. then sa ultrasound ko kanina is 30 weeks pa xa ano po ung susundin don na EDD iba iba kasi Respect post po….thank you Friday pa kasi meet ko sa ob ko

2 Replies

LMP po.. kasi 17weeks kna nagpa ultrasound hnd na acurate ang paglaki ni baby..UTZ kasi bumabase sa paglaki ng bata..Kung ano unang araw ng huling regla mo doon ka bumase kung hnd ka nman irregular

Sept. 11-20 mamsh.. dun ka nlng babase.. kase po depende po sa laki ni baby bumabase ang ultrasound.. Ang pinaka accurate po na ultrasound at duedate is 1st trimester.. 5-9weeks.. ☺️

3y ago

welcome ❤️