Asking my EDD

Hello po mga ka-mommy. Need advise. Nung unang TVS ko po ang EDD ko is sept 17 then nung last week ang nagung EDD ultrasound ko po is sept 27 na po. Ano po ba dapat kong susundin ? Thank you

6 Replies

mas legit yung current ultrasound mo mii kasi binabasi din nila yan sa laki ng baby. saken sept 24 EDD ko tapos biglang sept 27 na daw nung nagpa ultrasound ako last week. pero di naman nasusunod yan mii lalo kung panganay or ftm ka.

2y ago

same mi hehe team September here 💓

sabi ng ob ko ung 1st tvs daw ang accurate kasi yung pangalawa ibine base na sya sa laki ni baby..

1st utz po. pero depende pa rin po sa OB ninyo, sakin kasi since 2nd baby ko, yung Lmp ko susundin.

2y ago

Thanks mommy

may +/- 2wks naman yan. pero usually ang sinusunod is yung first ultrasound which is TVS

2y ago

usually po pag gitna ng pregnancy ginagamit po ang edd pang check ng size ni baby pag lumalayo ng lumalayo ang edd possible po mejo nalalate ang development ni baby kaya need kumain ng healthy or supplement ng vit. pero as long as +/- 2 weeks based on lmp ok pa po :)

First ultrasound. Transv.

2y ago

Thank you po.

1st tvs ultz mommy

2y ago

Thank you po