ano po ba ang susundin Lmp or 1rst ultrasound or last ultrasound po?

base sa Lmp ang EDD ko sept. 30 pero sa first ultrasound ko nung 3months plang tiyan ko via transV Edd ko sept. 23 tapos lanst ultrasound ko po 8months na si baby sept. 12 naman po ang lumabas na Edd. alin po ba ang susundin, pa help naman po. salamat #TeamSept

2 Replies

same tayo ng lmp sept 30 din pero nag iba nung 7 hanggang ngaun 9 months ko na naging sept18 . sabi ng ob ko ok lng naman un kase malalaman parin naman nila yan pag check up sayo kung hinog na cervix mo.

8mo ago

sept 01 mima nag false labor ako dilated 1-2cm till now, kamusta ka, ano na nararamdaman mo ngayon?

1st transV kung meron.

8mo ago

hnd tugma sa bilang ng Lmp ko

Related Articles