Asking my EDD

Hello po mga ka-mommy. Need advise. Nung unang TVS ko po ang EDD ko is sept 17 then nung last week ang nagung EDD ultrasound ko po is sept 27 na po. Ano po ba dapat kong susundin ? Thank you

6 Replies

mas legit yung current ultrasound mo mii kasi binabasi din nila yan sa laki ng baby. saken sept 24 EDD ko tapos biglang sept 27 na daw nung nagpa ultrasound ako last week. pero di naman nasusunod yan mii lalo kung panganay or ftm ka.

2y ago

same mi hehe team September here 💓