Mahimbing ang tulog ng anak ko dahil kilik at yakap ko siya.

Hello po mga ka mommies☺ hingi lang po sana ko ng tips or ways kung paano patulugin si baby, ung po bang mahihimbing siya kahit ibaba ko lang sa duyan at higaan nya. Hindi po kase siya natutulog sa umaga hanggang hapon, matutulog man siya 10 mins na pinaka matagal. Mahihimbing lang po siya ng tulog mga 5 pm na adi gabi napo yon at every 2 hours nagigising siya at pinapadede ko po. Kaya ang ending puyat ako lagi at kulang na kulang sa tulog dahil diko siya masabayan ng tulog pagka umaga at hapon. Thankyou po sa makakapansin?

Mahimbing ang tulog ng anak ko dahil kilik at yakap ko siya.
1 Reply

Normal po sa newborn ganyan paiba iba ng tulog tyagaan lang talaga at tiis na lagi tayong puyat.. Magbabago pa den yan sya mamshie habang tumagal