Tulog ni baby

Normal lang po ba sa 1month old ang tulog maghapon sa umaga at gising lang sa gabi..yung gising kase nya sa gabi 7pm-7 am talaga hindi talaga sya natutulog iidlip lang sya mga 10 mins tas nagigising na naman sya.#pleasehelp

2 Replies

hi nagaadjust pa kasi sila try mo sa umaga mga loud noises then sa night minimal n lang swaddle mo din at night. magbabago pa sleeping pater niya basta always stick to your everyday routine

Magbabago pa po yan.