TULOG NG TULOG

Hi mga mommies, medyo worry lang po ako tulog ng tulog si baby simula umaga hanggang gabi. Gigising man sya saglit lang pag nagugutom. Is it okay or normal po ba? Kase po diba every 2 hours ang feeding time ni baby. Ngayon hinde na yun nasusunod. Advice naman po.

TULOG NG TULOG
24 Replies

Sis ilang mons na si baby? Kasi pag tulog ng tulog sign po na minsan na di siya oksy pilitin niyo po siya gisingin sis kasi dapat every 2-3 hrs siya maka dede huwag niyo po hayaan ng tulog ng tulog lang sis tapos hintayin na magutom siya baka ma dehytsiya ganyan si lo lo nung mga firat week niya hirap gisingin pati padedehin. Check mo bunbunan niya pag lubog na lubog gutom yan sis.

4mo ago

Paano po if 2 months si baby going to 3 months lagi ksi tulog akin gigising lanh if gutom madalas buong maghapon tulog, hanggang gabi tulog.

Wla namn problema,basta wla lang nararamdaman,baliktad kc yan sis,kapag ka tulog s araw,sa gabi tyak yan,kaya e ready mo n sarili mo😅lalo n 1st time mom ka,kcpaiba iba ang oras ng tulog nla nyan,kaya habang tulog c babay bawi k rin s tulog pagkatos mo s gawain,kylangan compass bawat galaw mo,jan mo madiskubre panu i budget ang oras.

Okay lang yan sis, same lang din ng lo ko.. ganyan daw tlaga ang baby, kasi every month nag iiba sila ng mood.. Lo ko kasi halos sa 1month nya puro tulog lang gumigising lng pag gutom.. ngayon mag 2mons na sya mas madalas na sya gumising at every 2-3hrs nagdede sya minsan naglalaro na din sya kasi nakakakita na. Don't worry😊

4y ago

Edi hinde niyonpo ginigising si lo nun kapag natutulog? Pini feed nyo lang sya pag gising na?

Ganyan din lo ko. Di nasusunod na dapat every 2hrs 😔 minsan 4hrs bago mkadede. Nong days pa lang sya 6hrs din bago makadede, sarap lagi sleep. Kaya sguro di nawala agad pagka yellowish nya kasi di napadede ng maayos pagkalabas 😔😔

Need pa po kasi tlga nila sleep mumsh, need nyo lang din po gisingin lo nyo para pa dedein. 😊 ako pag gabe nag seset ako ng alarm para mapadede ko po.

10mo ago

Love one

Gisingin niyo po mamsh kahit tulog ng tulog. Dapat mag feed siya every 2-3 hours. Wag niyo po hahayaan matulog ng matagal na hindi dumedede.

If newborn, feeding should be done every 2-3 hours if breastfed. Kailangan mo siyang gisingin para magdede.

10mo ago

kahit po ba konti lang nadedede? Si baby ko po kasi nakakatulog kaagad.

mabait na baby.. but still.need mo po na mapadede cya kahit natutulog.. ako kinakarga ko talaga muna ..

kahit tulog po try nyo pagdede ai baby pag oras ng pagdede nya advice ng pedia.

Ganyan talaga pag newborn nagpapalaki kasi. Ayaw mo non yung iba nga puyat eh