worried momy

hello po mga ka momie ask kulang po sana kung may same case dito gaya sa baby ko. ung butlig butlig po sa mukha pano puba mawawala un or ano pde igamot na iistress nakse ako kakaisip pano mawawala mga butlig sa mukha nya. thank u po sa mga sasagot.

worried momy
1 Reply

hnd po masydo makita mommy. mamula ba ung butlig po? normal lng dw kc mommy pag may butlig dw. ganun ung sa baby ko na 1month old palang nagkabutlig pero nawawala naman din

4y ago

your welcome po mommy 😊