Rashes ng newborn baby

Hi mga mii worried ako sa rashes ng newborn baby ko, 3weeks pa lang po siya andami nya butlig butlig sa mukha and leeg. Normal lang po ba to? Pano kaya mawawala sa Jul pa kasi next appointment namin sa pedia nya. #respect_post #firsttimemom

Rashes ng newborn baby
9 Replies

Mommy watch out po kayo kapag mag yellow na yung red patch dermatitis na po, kapag ganito po dry skin reason need i-moisturize ang skin ni baby.. ganyan din po baby ko 3 weeks palang, then atopic dermatitis na pala naka physiogel na si baby at nawala na po ang butlig2. Iwasan niyo po magpabango and dapat walang amoy ang mga damit ni baby..

nangyayari sa baby. depende sa cause. nawawala naman. sa 1st born ko, nagkaroon sia dahil dumidikit sa damit ko, sensitive ang skin nia sa laundry detergent. kaya ung damit ko, mild laundry detergent na ang gamit sa paglaba. eventually, nawala na wala kaming pinapahid. sa 2nd born ko, hindi sia nagkaroon.

hello mag anongmous lang aketch. wag nyo po sabunin ung muka water lang pero since may mga butlig na mag lactacyd blue po kayo make sure na sa pag anlaw wala matitira 2days din po wala nayan. sa ibag part ng katawan as per pedia rash cream lang mostly calmoseptine.

breastmilk po pinapahid ko sa baby acne ng baby ko po. effective po sya. inoovernight ko po ng lagay tapos linisan kinaumagahan. mabilis po mawala. try nio po.

Normal po sa NewBorn. Pero try niyo po Tinybuds Baby Acne mabilis po mawala. nagamit ko po kay baby.

hindi po rashes. normal po yan kasi nag aadjust pa skin ni baby sa environment natin

sa baby ko breastmilk lang pinapahid ko eff3ctive po siya

distilled water po pahiran niyo😊 cotton po

normal po