butlig s face pano mawawala???

Hi po... Pano po kaya mawawala ung nasa face ng baby me n parang mga butlig??? TIA.

butlig s face pano mawawala???
14 Replies

May ganyan po baby ko before. Sabi ng iba mamawala lang dahil normal lang daw sa baby ang nagkakaganyan at dahil din po sa init ng panahon. Sinunod ko po ang mga payo na lagyan ng breastmilk, etc., but after a couple of days, dumami ang butlig sa face ng baby ko to the point na parang namaga na ang face niya at rough na kaya nag decide kami mag papedia at ayon may atopic dermatitis baby ko, dahil daw sa allergy sa cow's milk protien at dahil na din nakuha nya sa allergies ko may mga pagkain kasi na allergy ako. Mix feed po baby ko. Monitor nyo na lang po, if di po lumala then that's good but if sa tingin nyo unusual na, then pa pedia na po kayo. Prevention is better than cure.

Milia po yan mom pero normal lang po yan s mga newborn until one year of age. Subukan mo rin po n umiwas s mga food n may allergy ka bcoz baka may allergy po sya. Meron din pong cream ang name is atopiclair para mawala agad .

normal poh yan...wag nyo nlng poh pansinin...kung anu nman lumabas sa katawam ng baby wag dw punahin pra ndi magtagal sa katawan ng baby

Wag po muna i-kiss c baby sa face.. kung pwd sa paa muna.. mwawala din nmn po bsta arw arw ligo with baby bath..kht sa gabi ligo or punas po.

Nagakaron po ng konting ganyan sa baby ko.hinayaan ko lng po.nawala nmn sya

Cethapil Lang Po nawala ganyan bb ko . Mas malala nga sa kanya dyan

Ayan nirecommend ng ob ni baby ko, effective siya super.

Kusa pong mawawala yan. Normal lang po talaga yan.

Kusa lang po yang mawawala mommy.

Gatas mo lng sis ang pwdng mkpgaalis nian