PREGNANCY JOURNEY

Sino pong expert about EDD. Patulong naman po. LMP ko is April 11 at sure na sure po ako since may ginagamit akong Menstruation tracker App. Ang first Ultrasound ko is transvaginal noong June 7 at ang EDD ko daw is on January 16 pero sa 2nd Ultrasound ko na Pelvic noong July 7 EDD ko naman is on January 30. Ano po date ang dapat kong sundin. Medyo na bothered kasi ako after sabihin nang nagultrasound sakin na maliit daw si baby kapag LMP ang susundan pero kung yung second ultrasound daw po ang titignan which is yung Pelvic UTZ noong July 7 at EDD is January 30 sakto lang daw ang weight ni baby sa weeks.. Sana po may makapagenlighten sakin since sa Nov 8 pa next follow up check up ko..

2 Replies

Usually naman TVS ultrasound ang sinusundan.. ako 2 days lang pagitan ng Lmp ko and edd ko sa tvs ang sabi ng ob ko thats mean sakto lang sukat ni baby sa GA nya. di ko pa na try mag pa pelvic pero expected ko na na maiba edd ko dahil naka base lang ito sa sukat ni baby.

Ako lmp ko april 10, sa tvs ko edd ko January 13, pero sa cas ko January 17 edd ko.