EatingPancitCanton

Hi po mga first timer mommy kagaya ko ?? May tanong lang po pwede po ba kumain ang mga buntis ng pancit canton with egg?

20 Replies

Hindi po instant noodles po yan at maalat bawal po sa buntis po yan. Pwede din po magkaroon ng uti po lalo na po infection sa ihi. Pero gusto ni baby i moderate lang po more water ka padin yan momshiee wag po araw araw

Pwede mommy but in moderation. Mataas kasi preservatives at sodium content ng pancit canton and mga instant noodles. Egg is very good for pregnant women. My OB recommended 1 egg a day and 2 glasses of milk

Mataas po sya sa sodium masyado. Pwede naman po kumain pero limit lang at inom ng madaming water pagka tapos. Baka po kasi magka UTI kayo

minsan lang. ako naman ramen na maanghang kinaen ko 1st trimester, normal naman c baby sa cas

Isang beses kumain ako pero di na nasundan haha

Madalang lang pag napagusto lang talaga

Hnd pwedeng lagi dapat minsan lng

Ok lang momsh. Wag lang madlas

pede nmn waq lanq mdlas

in moderation