Random

Pwede po ba kumain ang buntis ng pancit canton? Sobrang miss ko na. Mula nung nabuntis ako hindi na ako kumain ng pancit canton :( pwede ba kahit minsan lang?

2 Replies

Big No No po Naku Mommy kawawa si baby Mommy wala pong Health benefits ito The Seasonings are full of preservatives & high in MSG, plus the noodles is made from an ingredient of plaster of paris yung pansementong white pag may mga pilay Divert nyo nalang po sa Fruits & veggies

Pwede namn as long as wala ka infection sa wiwi and ndi ka maselan sa food mamshie :) ako kasi ihate preservatives noon kahit noodles hotdog at ung mantik kailangan vegetable oil pa hehhe