EatingPancitCanton

Hi po mga first timer mommy kagaya ko ?? May tanong lang po pwede po ba kumain ang mga buntis ng pancit canton with egg?

20 Replies

Limit

pwede naman pero wag araw araw at wag sosobra..tas inom ka maraming tubig

Okay lang naman po basta in moderation at wag palagi. After nyo din pong kumain ng mga instant food, drink plenty of water 😊

Pwd nmn...nakalagay s baby book ko,kumain ng noodles wag lng madalas

Ok lang paminsan minsan pero momsh wlang makukuhang sustansya si baby sa instant.

Pwede nmn po wag Lang madalas..di Kasi sya healthy kainin madalas..ok na Yung tikim ka Lang ..masatisfied Lang Yung cravings mo 😊😊

Pwede naman mumsh

Opo. Pero paminsan lang.

Pwede po Basta in moderation 🙂

Ako pag kumakain nilalagyan ko ng gulay. Parang pancit talaga.