Kulay ng discharge

Mga mi minsan napapansin ko may discharge ako s panty na kulay white tapos mga 5 or 10mins pag ihi ko tuyo na s panty ko ung white discharge kulay light yellow na.ganon po ba un?kc minsan isip ko d kaya dahil s mga iniinom ko mga vitamins kaya pag tumagal s panty ko ung white discharge nagiging light yellow na.kc ihi ko lalo na pagkakainom ko ng mga vitamins ko kulay dark yellow at amoy gamot ba.parang amoy ferros sulfate 😂😂. Every month naman ako IE ni ob ko pqra i check nya kung may infect ako.wala naman dw.kaya lang curios lang ako s discharge ko minsan n white pag natuyo s panty ko light yelow na. Bka po kc may ganon din kau share naman po😘#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

1 Reply

normal lang yan momshie wag lang may amoy at makati sa pwerta kc may infection daw yun pag ganun... ako inadvice ako ni ob na gumamit na lactacyd feminine wash tas betadine kahit twice a week lang daw...

2y ago

pag nag papacheck up kc ako lagi ako nag papa IE kay dok para makita nya kung may infection ako or mkita nya ang kulay ng discharge ko.lagi naman nya sabi wala naman ako infection. pero sabi ko bkit ung discharge ko kulay puti pag medyo natuyo na nagiging light yellow na.bka nga dahil sa mga vitamins na iniinom ko kaya stain cya pag natuyo na