vaginal discharge

Hi po mfa mamshies.sinu po s inyu gnito un vitamins nila?tpos un vaginal discharge nila is prang yellow green?feelin ko dhil dito s vitamins ko e.last check up ko ksi ok na wala n kong yeast infection pero gnun pa din discharge ko kaya feelin ko dhil s vitamins ko.hehe.thank u po s mkasagot?

vaginal discharge
15 Replies

yan din vitamins ko mommy for baby's development. wala namang any infection.

Vaginal suppository po,maganda po panlinis.Walang discharge at wla ding smell.

Ganyan din yung akin multivitamins +minerals pero may naka lagay na OB CARE

Yan vitamins ko..pero yellow po discharge ko

Obimin plus ok lasa at ok na vitamins