vitamins

Hi mga mommsy kailngan bang injmin laht ng vitamins.. Meron kcng binigay saken s center n calcium at ferous sulfate.. Tpos ng p check up ako s ospital binigyan p ako ng mraming vitamins

3 Replies

Yap meron nmn po akong calcium at ferous dinagdagan ako s hospital hg muktivatamins and amino acid kc maliit dw bsby... Ferrous at calcium stay iniinum ko p sia

Calcium at ferrous need po talaga ng katawan yan.tignan nyo nalang po mga label baka ung binigay sa center at sa ob nyo e same lang iba lang brand

Yes sis. Pero check mo po baka parehas ng use yung mga vitamins magkaiba lang ng brand.