No heartbeat

Hello po meron po ba dito case na base sa MP 9wks preggy pero sa ultra sound po ay 6wks pa lang and wala pang heartbeat? Salamat po sa sasagot.

No heartbeat
7 Replies

Aq po ang est. q is 7 weeks preggy na aq pero base sa TVS q 6 weeks & 1 day pa lng, my heartbeat c baby pero sobrang baba kaya pinaulit sakin ung TVS after a week and thanks god normal na po ung heartbeat niya, pero bago kc aq nag ulit ng TVS, niresitahan po aq ng OB ng pampakapit and folic acid.