TransV

Hello po. Masakit po ba magpatransV?. ItatransV na po ba agad ako sa 1st check up plng? Mamaya po kasi magpapacheck up ako, 1st check up ko po since nabuntis ako. I'm on my 1st trimester po. Salamat po.

14 Replies

Naalala ko ung nagpatrans v ako to check kung totoo b tlgang buntis ako. Gulat na gulat tlga ko nung sabihin nung babae na 7weeks and 6 days na ung baby ko. HAHAHAHAHAHA! Dun lang nagsink in sken n 100% buntis nga tlga ko.

Sakin po unang check up ay transv agad. To confirm the pregnancy and kung nasa uterus ba ang embryo. Hindi naman po masakit. 😊

For me masakit, sa iba po hindi. Depende siguro sa gagawa sayo sis if magaan kamay or hindi. Sa akin kasi parang minadali hehehe

4y ago

Depende sayo sis. If magustuhan mo siya, oo. Pwede ka naman po lumipat sa iba if di mo po gusto na siya magpaanak sayo

Depende po sa sonologist mgttransv po a inyo,base on my experience po hnd nman sya tlga masakit basta relax lng po kyo.

4y ago

That's good to know.Prayer is more powerful of all tlga.

Depende sa nagpperform. Naranasan ko dati habang tinatransv ako, naiiyak na ko sa sakit eh. Hahah.

Hindi naman po masakit yung transV po...yan din po unang ginawa saakin nung 11 weeks preggy ako ..

naka dalawang trans v na ako hindi naman siya masakit. Relax lang po kayo dapat

Hindi sya masakit 😁 depende po kung may available na mag uultrasound sis :)

Hndi nmn ako nga natatakot pa ko nung una eh pero pag lagay nya malamig lng

Oo medyo msakit un momshie lalo na pag dinidiinan.. gnun kasi sakin..