Masama po ba kargahin ung 1st born ko knowing I'm on my 1st trim?

Hi mga momsh, I'm on my 1st trimester, going 2nd na actually and recently npansin ko if binubuhat ko ung toddler ko who is 2&half yr old my sumsakit sa bandang right side ng puson ko at minsan prang my kumikirot f/u check up ko plng on Monday, pero iniiwasan ko na tlga buhatin baby ko. #advicepls #pregnancy

4 Replies

ako po kinakarga ko padin mga pamangkin ko kahit first trim pregnant din ako. lalo na ngayong namatay ang papa ng mga mama nila, uncle ko, need ko sila alalayan kasi ako lang pinsan nila dito eh. so far ok lang naman po ako basta wag lang sobra

For me mamshie much better wag po muna😔 lalo na may pain na kau nararamdaman. If meron po sana pwede bumuhat muna kay baby nyo much better po🤍

Wag muna mamsh. Ganyan ako kaya di muna masyado kinakarga si baby kase evry time na kakargahin ko sya sumasakit yung ilalim or gilid ng tiyan ko.

Siguro mommy if there is someone else na pwede magkarga kay toddler mo, much better sa iba muna.