okay lang ba kahit wala pang check up sa 1st trimester?

ask ko lang po mommies, this is my first baby sa ngayon po 8 weeks na sya okay lang po ba na hindi magkapagpacheck up sa 1st trimester ?

2 Replies

Hi sis. Mas mabuti po talaga na as early as nalaman niyo po na preggy kayo ay magpacheck up na po kayo. Kailangan malaman kung okay ba heartbeat ni baby (since 8 weeks na, maririnig na yan sa ultrasound) at makatake na rin ng mga vitamins na kailangan ni baby. Ang first trimester daw kasi ang pinaka maselang bahagi ng pagbubuntis. Kaya pacheck up ka na po.

4y ago

Yes po. Para makita kung may sac na, kung may baby or kung may heartbeat na. Yun po kasi ang magpapatunay na preggy po talaga kayo. Pwede kasing false positive kung PT lang pagbabasehan. 😊

Pa check up po kayo, para ma resetahan po kayo ng mga gamot