1st check up

magkano po ba bayad pag pacheck up first check up sana.4months preggy.

25 Replies

Depende sis. Ako kasi sa oby 350 kada check up, meron naman mas mura like lying in and center pero mas okay kasi sakin oby kasi nakikita ko si baby.

5y ago

1st check up ko sa ob.my ultrasound..300 sa ob then 600 ultrasound

Pag sa public po alam ko walang bayad, kailangan nyo lang po maging matyaga sa pag pila

Dpende po :) if my HMO ka cover pa nila pre natal check up's mo. Pero usually po 500.

Health center lang po ako nagpaprenatal kay d ako sure kung the same ang bayad

depende po, pag private 350 wala pa ung ultrasound at lab tests

Depende kung saang clinic or hospital ka magpapa check up

Ako wala nmn . If ob mo sguro ay private doon may bayad

Dpende kung private 300 up., kung health center libre

Dpende siz. Sa OB ko kasi 600 ang PF nya.

Depende po sa OB niyo. Sakin 300 lang