OB

Hello po tanong ko lang po, mga magkano po yung babayaran pag magpapacheck up ka sa OB.. Yung sa check up, ultrasound qt iba pang kailangan pa check up? 1st tym mom po kasi at natatakot din po akong mag open up sa parents at close friends ko gusto ko kasi e reveal after check up na... Plss pa help po

OB
2 Replies

if pacheck up lng po madalas sa mga clinic nasa 200-300 lng nagrarange pero pag sa private yata na hospital nasa mga 500+ Ung sa ultrasound po pag sa private 500+ din meron po sa mga ibang clinics nasa 200-400 nagrarange tanong tanong ka din po sa mga clinics na malapit sa inyo kung magkano pede nmn po yon eh. Para malaman nio kung san ang pinakabudget friendly na clinics.

5y ago

Thank you po..

Hello po..tanong kolang poe..magkano poba mgpa OB...gusto ko kc mg pa ob..gyn

3y ago

depende. dito samen, 300 tas 700 trans v, pag pelvic 500. plus vitamins.