Breastfeed

Hello po mamshies, any recommendations po para mas magkakatas po yung breast ko po naawa ako sa anak ko di ko po kasi sya mapabreastfeed. Tsaka pag pinipisil ko po yung breast ko hindi po milk lumalabas parang transparent naman po yung lumalabas.

3 Replies

ouch... mommy try mo pong ipump tapos inum ka parati ng malunggay juice sabayan mo na din po ng pag inum ng malunggay capsule. para pilitin yung gatas na lumabas, practice po kayo ng ganun araw araw... baka umepekto po...

If transparent foremilk tawag doon. Unlilatch para magstimulate milk and make sure maempty ung breast mo para mkuha hindmilk. More water intake, eat malungay. Halaan sobrng nag boost milk ko. Rest din mahalaga.

Milo mommy

4y ago

Ok lng yan mommy. need mo lang po talaga ipalatch ng ipalatch. 😉 buko po na pinakuluan. Pwede din