Breastmilk

19weeks palang po yung tyan ko, pero my milk na po lumalabas sa breast q pag pinipisil q..normal lang po b yun??☺️☺️

12 Replies

Ok lang naman yan sis. Pero sabi ng ob ang unang patak ng milk ang pinaka sustansya sa lahat na dapat mainom ni baby pagpakapanganak. Kaya wag mo masyado pisilin muna mamsh

Yes, normal lang po mommy. Meron talaga maaga magkaroon ng breastmilk. Wag mo lang pong pipisilin o gagalawin.

isa ka sa mga mother na early mag lactate buti kapa sana ako din para naman maranasan ko din mag padede

normal po yan momi bless yan may gatas ka din d ka mahirpan pag nakapanganak kana po..

Mas ok nga po yan mommy pag labas ni baby may madede agad

Yes, may mga mommies na early mag lactate. 😊

hueag mdalas psilin baka lumabas colostrum sayang

4y ago

ganun po b?? masakit po kasii kaya mejo pinpisil ko.. salamat po sa info.☺️☺️

wow!! galing naman sana all

same sis 20 weeks preggy

Yes po mommy.

Related Articles