Vitamins

Hello po mamsh ask lang po pwede po ba pagsabayin ang vitamins na inumin ferrous at calcium carbonate po nalilimutan ko kasi talaga uminom. Thank you.

15 Replies

sabi po sakin s center nd daw po sya pdeng pagsabayin kc nawawalan dw po ng bisa ang calcium iiihi lang daw natin sya pag sinbay s ferrous kaya ako ang inom ko ferrous s umaga tsaka gabe tas calcium sa tanghale .

Momshie ung calcium carbonate bah once a day lng bah...bat poh skin 3 times a day kya gnawa koh bgo ako kumain sa agahan iinom muna ako calcium carb.gnun din sa tnghali at bago din kumain sa gabi...

4y ago

Cguro depende sa ob..thnk you mga momshie..😊

Ako pinagsasabay sabay ko, full term ko n po ngaun.. kaya dko sure kng my effect b, scheduled Cs ko po ngaun. Pagpray nyo po kami n healthy si baby.. salamat po

4y ago

Salamat po.. nkaraos n po ako..

Hindi po pwede, yung sa food supplement and for calcium pwede pa pero yung ferrous at calcium carbonate is a no no po

Ferrous tapos after 30mins to 2hrs saka inumin calcium carbonate. Mag alarm ka momsh ganyan ginagawa ko

Di pwedeng isabay ung ferrous sa calcium.. https://ph.theasianparent.com/oras-sa-pag-inom-ng-vitamins

Ang saken po yung ferous sa gabi ko iniinom tapos yung calcium tuwing umaga po yun po kac ang sabi saken

4y ago

Ako din sis

Sabi ng ob pag may sabay iinumin na gamot..dapat 1hr ang pagitan bago inumin ung isa..

nope! mawawala po effect ng ferrous if together with calcium.

hindi po pede..multivitamins at calcium ang pedeng pagsabayin