vitamins

Ask ko lng po kung pwede bang sabay sabay n inumin ang mga vitamins...3 po kc iniinom ko calcium carbonate, ramavit vitamins and ferrous sulphate folic acid..8 weeks preggy n po..thanks..

2 Replies

Pwede po pagsabayin pwera lng daw sa ferrous. Kung sa umaga mo tinake Ang calcium and other vitamins sa Gabi nmn Ang dapat Ang ferrous.

May time interval po dapat mumsh. Gawin mo sa umaga yung isa then tanghali pati gabi naman yung dalawa.